Xưởng in giá rẻ – Chất lượng vượt mong đợi

2tgallery là đơn vị xưởng in ấn – thiết kế độc quyền với dịch vụ chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm in sắc nét – chất lượng cao. 2Tgallery tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

1. Giới thiệu về 2Tgallery

2T là xưởng in trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực in ấn với uy tín hàng đầu. Quá trình hoạt động chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác khách hàng lớn. 2T in đa dạng lĩnh vực, in kỹ thuật số, in offset chất lượng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Những dịch vụ in 2Tgallery thực hiện chính đó là:

  • In card visit
  • In hộp giấy
  • In catalogue
  • In túi giấy
  • In tờ rơi
  • In tem nhãn giá rẻ
  • Hộp carton, thùng carton bán sẵn
  • Dịch vụ in phong bì

2. Những lý do nên lựa chọn dịch vụ in ấn 2Tgallery

Dịch vụ thiết kế độc quyền – in ấn công nghệ cao của 2Tgallery luôn là đơn vị dịch vụ được khách hàng tin tưởng và yêu thích. Chúng tôi là đơn vị có rất nhiều những ưu điểm dịch vụ:

In sắc nét – Chất lượng đạt chuẩn

Những dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi được thực hiện với công nghệ in kỹ thuật số, in offset chất lượng cao. Sản phẩm in được thực hiện bởi nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, yếu tố chất lượng và sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn đảm bảo vệ độ chuẩn màu, độ sắc nét mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giá in hợp lý – Giá xưởng cạnh tranh 

2TGallery là xưởng in trực tiếp, cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Các sản phẩm in của chúng tôi có giá thành hợp lý và hợp với rất nhiều những nhóm đối tượng khách hàng. Dù là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh 2T đều cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý, sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được tối ưu chi phí giá tốt bởi 2T là xưởng in trực tiếp, không qua trung gian. Đặc biệt khách hàng đặt in số lượng càng nhiều, giá càng rẻ. 

Nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm với khách hàng

2TGallery là nhà in chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, có kiến thức in ấn. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ nhận được những tư vấn và giải đáp nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. 

3. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi 2TGallery

Tầm nhìn 2TGallery hướng tới: Hướng tới là đơn vị dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. 

Sứ mệnh hoàn thiện: 2T sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn tận tâm và giúp khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ

Giá trị cốt lõi dịch vụ: 

– Chúng tôi luôn sáng tạo, chủ động trong các hoạt động dịch vụ.

– Học hỏi, trau dồi những kỹ năng để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đề ra.

– Đảm bảo trách nhiệm với dịch vụ và sản phẩm mà 2TGallery cung cấp.

–  Mang đến môi trường làm việc sự thân thiện, văn minh.

–  Chia sẻ những thông tin hữu ích, đóng góp ý kiến và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp

Liên hệ tư vấn qua:

Hotline: 0901.52.6262

CSKH: 0901.52.6262

Email: baogia@2tprint.com

Đinh Phong

Trả lời