In màng co giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu cho khách hàng?

in hoa don

Rất nhiều khách hàng băn khoăn in màng co giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chất lượng? In màng co là dịch vụ rất được quan tâm và hữu ích để làm tem nhãn quảng bá thông tin, thương hiệu sản phẩm. Dịch vụ in màng co của 2Tgallery nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. 

Chất liệu in màng co tiêu chuẩn của 2Tgallery

in mang co
Chất liệu in màng co đảm bảo tiêu chuẩn tại 2Tgallery

In màng co giá rẻ tại Hà Nội 2Tgallery được ứng dụng để làm tem nhãn cho những loại sản phẩm được đóng thành chai lọ, hộp, mỹ phẩm và các loại nước giải khát. màng co hữu ích khi có độ bền tốt, độ co giãn cao và đặc biệt có thể thay đổi nhãn mác bao bì khi cần thiết. Ngoài ra nó cũng đảm bảo sản phẩm được tạo thành lô dễ dàng đóng gói.

Chắc chắn một trong những yếu tố quyết định in màng co chất lượng hay không đó chính là chất liệu in. In màng co giá rẻ tại 2Tgallery hiện nay sử dụng hai loại chính phổ biến nhất đó là:

– Chất liệu in màng co đơn: Màng co này sẽ ứng dụng một loại chất liệu để sản xuất. Khách hàng sẽ chọn loại phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng. Thường thì thông dụng nhất sẽ là màng co PVC, màng co PE ứng dụng cho các sản phẩm thông thường như bọc sách, tem nhãn các sản phẩm nước ngọt, sữa, nước lọc,…

– Chất liệu in màng ghép phức hợp: Là loại màng ghép mà được sản xuất từ 2 chất liệu trở lên. Nó được sử dụng tùy theo tính chất của sản phẩm. Màng được sản xuất kết hợp với nhiều ưu điểm của các loại vật liệu nên có rất nhiều những đặc tính tốt nổi bật. Độ đàn hồi rất tốt, khả năng chống trầy cao và chống được ẩm mốc, không dễ rách. Ngoài ra in màng co ghép phức hợp cũng cho chất lượng in ấn sắc nét hơn hẳn. 

Công nghệ in màng co hiện đại tại 2Tgallery

in mang co
Công nghệ in màng co in ống đồng tại 2Tgallery hiện đại. sắc nét

Khách hàng có thể an tâm với dịch vụ in màng co giá rẻ tại 2Tgallery bởi chúng tôi ứng dụng công nghệ in ống đồng cho các sản phẩm in màng co. Đây là công nghệ in hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ in ống đồng được ưa chuộng mang đến hình ảnh in màng co sắc nét, các loại mực đặc biệt như mực ánh kim, mực ngọc trai, phát quang đều có thể in lên màng co nhờ công nghệ in ống đồng. 

Công nghệ in này với những bước đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất chất lượng. Khuôn in ống đồng sẽ được chế tạo bằng phương pháp quang học và khắc điện tử với các công đoạn:

– Chế tạo các phim dương bản, tiến hành bình bản.

– Tiến hành chuẩn bị các vật liệu để làm khuôn in.

– Thực hiện truyền dữ liệu ảnh sang khuôn.

– Quá trình ăn mòn và tiến hành gia công khuôn in ống đồng

Tại 2Tgallery.vn khách hàng có thể an tâm với công nghệ in ống đồng nhanh chóng, chất lượng của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tránh những sai sót không cần thiết trong quá trình in màng co. 

2Tgallery là đơn vị dịch vụ uy tín in màng co giá rẻ tại Hà Nội

in mang co
In màng co tại 2Tgallery uy tín, chất lượng, mức giá phải chăng

Dịch vụ in màng co giá rẻ tại Hà Nội của 2Tgallery đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín in màng co chất lượng cao với giá tốt. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ in  màng co giá rẻ của 2Tgallery sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đảm bảo quyền lợi:

– Nhận được những tư vấn tận tâm, miễn phí thiết kế in màng co.

– Sản phẩm được thiết kế ấn tượng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại 2Tgallery.

– Mẫu sẽ được duyệt trước, khách hàng có thể chỉnh sửa miễn phí đến khi hài lòng.

– Công nghệ in ống đồng hiện đại, hệ thống máy móc và nhà xưởng tân tiến đảm bảo chất lượng in màng co giá rẻ sắc nét và ấn tượng. 

– 2Tgallery là xưởng in màng co trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nên mức giá luôn tận gốc, giá xưởng nên khách hàng có thể an tâm.

– Với những đơn hàng lớn sẽ có mức giá in màng co ưu đãi nhất. 2Tgallery nhận giao hàng tận nơi thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ in màng co giá rẻ tại Hà Nội? 2Tgallery sẽ là đơn vị dịch vụ in màng co giá rẻ chất lượng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ 

Hotlines: 0915 82 9983 – 0916 82 9983

Địa chỉ: Ngõ 6 Tân Triều mới, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đinh Phong

Trả lời