Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

In Hộp Giấy Giá Rẻ, Đẹp, In Số Lượng Ít Lấy Ngay

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp nắp gập

/hộp

In Hộp Giấy Giá Rẻ, Đẹp, In Số Lượng Ít Lấy Ngay

Hộp giấy đựng mỹ phẩm carton bồi nắp gài

/hộp

In Hộp Giấy Giá Rẻ, Đẹp, In Số Lượng Ít Lấy Ngay

Hộp giấy đựng mỹ phẩm Duplex

/hộp

In Hộp Giấy Giá Rẻ, Đẹp, In Số Lượng Ít Lấy Ngay

Hộp giấy đựng mỹ phẩm Ivory

/hộp

Hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp mỹ phẩm là những dịch vụ vô cùng cần thiết và quan trọng để bảo vệ các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Đặc biệt cũng giúp đơn vị kinh doanh tiếp cận và quảng bá dịch vụ của mình đến với khách hàng.

I. Vai trò của hộp giấy đựng mỹ phẩm

Những sản phẩm in hộp giấy mỹ phẩm với các doanh nghiệp kinh doanh và thương hiệu là vô cùng hữu ích và cần thiết:
 • Bảo vệ sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Mỹ phẩm là ngành hàng sản phẩm dễ hư hại do va đập, vận chuyển. Sản phẩm cần được bảo quản và mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm là không thể thiếu. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ cũng cần được đề cao, bởi vậy các sản phẩm cần có mẫu hộp giấy để thu hút khách hàng. 
 • Nâng cao giá trị, sự chuyên nghiệp của mỹ phẩm

Một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cần có mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp. Việc in hộp mỹ phẩm ấn tượng sẽ nâng cao giá trị sản phẩm, định vị thương hiệu hữu ích. Nhờ mẫu bao bì mà khách hàng có thể an tâm về thông tin sản phẩm, tiếp cận thương hiệu mỹ phẩm và định vị đó là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hay bình dân giá rẻ. 
 • Quảng bá thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng

Hộp mỹ phẩm cao cấp có thể giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm đó là hàng chính hãng hay hàng giả. Qua đó tạo niềm tin và thu hút khách hàng mua sản phẩm. Thương hiệu mỹ phẩm cũng được nhận diện và đến gần hơn với khách hàng. In hộp mỹ phẩm không chỉ có những thông tin sản phẩm mà còn thông tin thương hiệu và logo sẽ được thiết kế vô cùng nổi bật. Khách hàng sẽ ghi nhớ và nhận diện thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.
hop giay dung my pham
Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp quảng bá thương hiệu, bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng

II. Đặc điểm, quy cách mẫu in hộp mỹ phẩm cao cấp

1. Chất liệu hộp mỹ phẩm cao cấp

In hộp giấy đựng mỹ phẩm thì phần chất liệu là rất quan trọng. Những chất liệu giấy được ưu tiên sử dụng đó là Ivory, Bristol với tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này bền bỉ, cứng cáp và cao cấp, in ấn sắc nét. Những chất liệu giấy đảm bảo mà giá thành rẻ hơn có thể kể đến là giấy Duplex, Couches. Những mẫu hộp giấy mỹ phẩm cao cấp nhất sẽ là Couches 150gsm bồi carton cứng bền bỉ, gia công chất lượng cao tạo thẩm mỹ đẹp.
hop giay dung my pham
Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp được yêu thích với chất liệu Couche bồi carton

2. Kích cỡ sản phẩm

Kích cỡ hộp giấy mỹ phẩm đa dạng, không có tiêu chí cụ thể bởi nó cần được thiết kế phù hợp với sản phẩm mỹ phẩm. Kích thước hộp nhỏ cho sản phẩm tinh dầu, son, nước hoa. Những kích thước to hơn sẽ dành cho sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng, serum,....Bởi vậy tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ thiết kế những kích thước phù hợp sản phẩm

3. Gia công ấn tượng, thẩm mỹ cao 

Những sản phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ được gia công tỉ mỉ, chất lượng cao với những công nghệ kỹ thuật chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách thức gia công sản phẩm:
 • Phương pháp cán màng: Cán màng bóng hay mờ tùy theo nhu cầu khách hàng. Cách thức gia công này vừa tăng tính thẩm mỹ lại có thể giúp mẫu hộp mỹ phẩm tránh được bụi bẩn, thấm nước và tăng độ bền sản phẩm
 • Phủ UV hộp mỹ phẩm: Phủ UV định hình lên logo, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm sẽ giúp các thông tin này được nổi bật, tăng tính thẩm mỹ.
 • Gia công ép kim vàng, bạc, nhũ gây ấn tượng thị giác mạnh với các thông tin logo, thương hiệu.
 • Gia công thúc nổi thông tin thương hiệu, logo, hình ảnh tạo điểm nhấn nổi bật trên vỏ hộp. 
 • Bóng kính: Sản phẩm mỹ phẩm bên trong có thể nhìn thấy từ phía ngoài, tạo sự an tâm cho khách hàng. Đặc biệt nó cũng tạo tính thẩm mỹ cho hộp giấy đựng mỹ phẩm.
 • Bên dán hộp tạo hình sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm.
 • Gia công bồi là cách thức gia công với những sản phẩm hộp giấy mỹ phẩm cao cấp có sự yêu cầu về độ bền chắc, cứng cáp, bảo vệ sản phẩm tối ưu.
hop giay dung my pham
Hộp giấy đựng mỹ phẩm gia công đẹp mắt gây sức hút với người nhìn

III. Lưu ý quan trọng thiết kế hộp giấy mỹ phẩm ấn tượng, đẹp mắt

 • Nội dung: Thông tin cần đầy đủ và chi tiết để khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt. Những thông tin thương hiệu, địa chỉ sản xuất, thời hạn sử dụng, thành phần, công dụng, cách bảo quản,...cần có đầy đủ. Khách hàng sẽ thông qua đó để nắm được những thông tin về sản phẩm.
 • Kích thước tiêu chuẩn cần phù hợp với những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm. Ưu tiên những thiết kế độc đáo thu hút được khách hàng.
 • Thiết kế hộp ấn tượng, bắt mắt, màu sắc nổi bật và đặc biệt là những gam màu nhận diện thương hiệu nên được sử dụng. Đặc biệt thương hiệu, logo và màu sắc bao bì nên có sự kết hợp hài hòa và đẹp mắt để gây ấn tượng về mặt thị giác.
hop giay dung my pham
Hộp giấy đựng mỹ phẩm thiết kế đảm bảo độ nhận diện thương hiệu, thông tin đầy đủ và đảm bảo độ ấn tượng

IV. Báo giá in hộp mỹ phẩm xưởng in 2T

Để nhận được tư vấn báo giá làm hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng cao, giá xưởng khách hàng có thể an tâm tin tưởng 2T. 2Tgallery với rất nhiều những kiểu mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng. Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm có đa dạng mức giá. Tùy thuộc vào chất liệu giấy in, kích thước sản phẩm, quy cách gia công riêng. Tuy nhiên 2T là xưởng in ấn, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nên mức giá sẽ rất hợp lý, tối ưu chi phí cho khách hàng. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn qua:
 • Hotline: 0901.52.62.62 - 0964.82.9983
 • Địa chỉ: D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.