Hộp giấy đựng khẩu trang

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Dịch bệnh Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp và phương tiện bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe đó là khẩu trang. Những mẫu hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng cao cho các đơn vị kinh doanh bán là rất cần thiết. Sản phẩm giúp bảo vệ khẩu trang khỏi vi khuẩn bụi bẩn, quảng bá dịch vụ thương hiệu kinh doanh và tất nhiên tạo sự khác biệt, nhận diện thương hiệu.

1. Tại sao cần in hộp giấy đựng khẩu trang cho doanh nghiệp?

Hộp đựng khẩu trang y tế có vai trò quan trọng để quảng cáo đơn vị kinh doanh của bạn, tạo sự khác biệt so với các đơn vị khác. Nhu cầu sử dụng khẩu trang bùng nổ do đại dịch Covid 19, các đơn vị kinh doanh cũng ngày một nhiều. Bởi vậy không chỉ chất lượng sản phẩm khẩu trang đảm bảo mà mẫu mã hộp giấy thiết kế đẹp mắt cũng rất cần thiết:
 • Bảo vệ sản phẩm: Đây là yếu tố cơ bản nhất, để tránh khẩu trang bị bụi bẩn bám hay biến chất bởi vi khuẩn hay các tác động môi trường thì mẫu hộp giấy là rất cần thiết. 
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng tầm chất lượng khẩu trang: Khẩu trang của đơn vị kinh doanh sẽ được nâng tầm giá trị, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm với mẫu hộp giấy đẹp mắt, thông tin rõ ràng.
 • Giá thành rẻ: So với những chất liệu hộp khẩu trang y tế khác thì hộp giấy giá rẻ, có thể tái chế tối ưu chi phí. Đặc biệt có thể dễ dàng in ấn đa dạng màu sắc, trọng lượng lại khá nhẹ.
 • Thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu khẩu trang: Chắc chắn những thông tin hữu ích trên mẫu hộp giấy đựng khẩu trang và tính thẩm mỹ sẽ đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó cũng là phương tiện quảng bá hữu hiệu thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
hop giay dung khau trang
Hộp giấy đựng khẩu trang giúp bảo vệ khẩu trang khỏi bụi bẩn, quảng bá thương hiệu đến vói khách hàng

2. Quy cách mẫu hộp giấy đựng khẩu trang

- Kích thước đa dạng tùy nhu cầu, số lượng khẩu trang một hộp. - Chất liệu giấy Ivory 300gsm - 350gsm, Duplex 300gsm thông dụng nhất - Gia công cán màng bóng mờ bảo vệ hộp, tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra khách hàng có thể gia công dập chìm, ép kim, phủ UV cao cấp hơn cho những mẫu hộp giấy khẩu trang cao cấp - In hộp giấy đựng khẩu trang công nghệ offset hiện đại, chất lượng hàng đầu. Tại 2Tgallery chúng tôi nhận sản xuất số lượng tối thiểu từ 500 chiếc. Sản phẩm làm càng nhiều giá thành càng rẻ. 
hop giay dung khau trang
Hộp giáy khẩu trang chất liệu Ivory, hình hộp chữ nhật thiết kế ấn tượng

3. Các kiểu hộp đựng khẩu trang thông dụng trên thị trường

Hộp giấy đựng khẩu trang tại xưởng 2T có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã. Thông dụng nhất đó là hai kiểu mẫu hộp đựng một khẩu trang và mẫu hộp giấy đựng khẩu trang nhiều chiếc.
 • Sản phẩm hộp giấy đựng khẩu trang đơn

Mẫu hộp giấy khẩu trang 1 chiếc này dành cho những sản phẩm cao cấp. Thường sẽ được làm với chất liệu Duplex với 2 mặt trắng cao cấp, Ivory ngoại. Sản phẩm được cán bóng, gia công bóng kính cao cấp ấn tượng.
hop giay dung khau trang
Hộp giấy đựng khẩu trang đơn, bóng kính đẹp mắt
 • Sản phẩm hộp giấy đựng khẩu trang nhiều chiếc 

Mẫu hộp này sẽ dùng chất liệu Duplex 1 mặt trắng, in 1 mặt sắc nét offset. Gia thành sản phẩm sẽ rẻ hơn so với mẫu hộp giấy khẩu trang 1 chiếc. Sản phẩm rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành.
hop giay dung khau trang
Hộp giấy đựng khẩu trang nhiều chiếc giá rẻ

4. In hộp giấy đựng khẩu trang chú ý những tiêu chí thiết kế nào?

Thiết kế và làm hộp giấy đựng khẩu trang yếu tố thiết kế là vô cùng quang trọng. Một số lưu ý cần đảm bảo đó là:
 • Chất liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh để bảo quản khẩu trang một cách tốt nhất.
 • Độ dày hay mỏng của sản phẩm giấy hộp khẩu trang sẽ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, sản phẩm.
 • Nên có hình ảnh minh họa thiết kế đơn giản, không cần quá chi tiết và cầu kỳ.
 • Những màu sắc thiết kế mẫu hộp đựng khẩu trang thường sẽ là trắng, xám và xanh. Nên chọn màu hộp cùng màu với khẩu trang để tạo sự đồng bộ. Hoặc có thể thiết kế màu sắc theo màu thương hiệu để tăng độ nhận diện.
 • Kiểu thiết kế nắp mở, nắp gài là thông dụng nhất.
 • Kích thước hộp vừa vặn sản phẩm, không quá to hay nhỏ để đảm bảo khẩu trang được bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra cũng đảm bảo sự thẩm mỹ cho sản phẩm.
hop giay dung khau trang
Hộp giấy đựng khẩu trang nắp gài, nắp mở, thiết kế hình ảnh phù hợp

5. Dịch vụ in hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng, báo giá rẻ cho khách hàng

In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ, chất lượng tại xưởng in 2T có giá thành tốt. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ in trực tiếp với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng làm số lượng càng lớn hộp khẩu trang thì giá thành sẽ càng rẻ. 2Tgallery ưu đãi mức giá cho khách hàng thân thiết, làm số lượng lớn. Bên cạnh đó hỗ trợ giao hộp khẩu trang tận nơi với mức phí rẻ, hỗ trợ lưu kho miễn phí cho khách hàng. Để nhận được tư vấn liên hệ qua:
 • Hotline: 0901.52.62.62 - 0964.82.9983
 • Địa chỉ: D13, ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.