Hộp giấy đựng bát dừa

Hiển thị kết quả duy nhất

In Hộp Giấy Giá Rẻ, Đẹp, In Số Lượng Ít Lấy Ngay

Hộp giấy đựng bát dừa cao cấp

/hộp

Những mẫu in hộp giấy đựng bát dừa đẹp mắt, ấn tượng sẽ gây được ấn tượng với các khách hàng. Bát dừa là sản phẩm tự nhiên mang đến cảm giác vô cùng ngon miệng khi thưởng thức món ăn. Dịch vụ làm hộp đựng bát dừa xưởng in 2T nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Tìm hiểu sản phẩm bát dừa?

Bát dừa Bến Tre là những sản phẩm bát đựng tự nhiên được rất nhiều những nhà hàng lớn sử dụng. Bát dừa rất an toàn cho sức khỏe so với những sản phẩm chất lượng khác.  Sản phẩm được làm từ chất liệu gáo dừa mộc mạc, đơn giản và an toàn với môi trường. Những mẫu bát dừa lớn chất lượng cao được sản xuất từ nguyên liệu vỏ ở bên trong quả dừa (gáo dừa là phần kết sừng cứng). Người ta lấy cơm, làm sạch, chà nhám gáo dừa, mài bóng để tạo ra các sản phẩm bát dừa. Vì là sản phẩm tự nhiên nên bát dừa cần được bảo quản, bảo vệ trong quá trình vận chuyển, kinh doanh. Bởi vậy những mẫu hộp giấy đựng bát dừa là rất cần thiết.
hop giay dung bat dua
Hộp giấy đựng bát dừa là không thể thiếu với các sản phẩm bát dừa tự nhiên dễ hư hại

Lợi ích sử dụng hộp giấy đựng bát dừa

Hộp giấy đựng bát dừa là sản phẩm có rất nhiều những lợi ích sử dụng. Những mẫu hộp giấy ấn tượng là không thể thiếu với các đơn vị kinh doanh bát dừa:
 • Bảo vệ sản phẩm bát dừa khỏi rơi vỡ, hư hại, tránh các tác động lực từ bên ngoài, chống ẩm mốc sản phẩm.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, nâng tầm giá trị sản phẩm bát dừa.
 • Quảng bá dịch vụ thương hiệu, tăng tính hiệu quả thu hút khách hàng với những thông tin sản phẩm trên mẫu in hộp đựng gáo dừa.
 • Tạo niềm tin với khách hàng khi mua sản phẩm. Ngoài ra hộp giấy đựng bát dừa cũng là cách hiệu quả để khách hàng có thể nhận diện sản phẩm thật hay giả của thương hiệu.
hop giay dung bat dua
Hộp giấy đựng bát dừa bảo vệ sản phẩm, quảng bá thương hiệu

Quy cách mẫu hộp giấy đựng bát dừa chất lượng cao 2T

Hộp giấy đựng bát dừa có quy cách mộc mạc, đơn giản như sản phẩm bát dừa tự nhiên. Đặc biệt vẫn đảm bảo quy cách chất lượng. Tại xưởng 2T quy cách mẫu hộp giấy đựng bát dừa chất lượng, khách hàng có thể tham khảo: 
 • Kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu kích thước, số lượng sản phẩm.
 • Chất liệu sản phẩm: Kraft, carton 3 lớp dày dặn.
 • In offset 1 màu, nhiều màu tùy nhu cầu khách hàng.
 • Gia công bóng kính, cán màng, ép nhũ thông tin, logo,...tùy nhu cầu.
 • Kiểu thiết kế hộp nắp gập, nắp gài thông dụng.
hop giay dung bat dua
Hộp giấy đựng bát dừa in offset nhiều màu, carton bồi cao cấp
hop giay dung bat dua
Hộp giấy đựng bát dừa mộc mạc chất liệu kraft, in một màu đơn giản xưởng 2T

Báo giá, dịch vụ in hộp giấy đựng bát dừa xưởng 2T

Mỗi sản phẩm hộp giấy đựng bát dừa sẽ có mức giá đa dạng, tùy thuộc nhu cầu kích thước, chất liệu hộp và quy cách gia công. Đặc biệt khách hàng làm và in số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.  Dịch vụ làm hộp giấy đựng bát dừa của xưởng in 2T chuyên nghiệp - chất lượng - giá xưởng in rất được ưa chuộng. Liên hệ với 2Tgallery để nhận thêm những tư vấn về sản phẩm qua:
 • Hotline: 0901.52.62.62 - 0964.82.9983
 • Địa chỉ: D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.